HTX Vạn Tường tham gia triễn lãm trưng bày sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp tại đại hội đảng bộ huyện bình sơn lần xxvii

Chúng tôi được sinh ra trong hòa bình. Đó là một điều may mắn. Chúng tôi còn được học và thể hiện những khả năng của mình, được sống, được theo đuổi đam mê của tuổi trẻ, đó là một điều hạnh phúc.

Tổ quốc Việt Nam đã độc lập, tự do. Khát vọng hòa bình và tinh thần bất diệt của Tuyên ngôn độc lập ngày 2/9/1945 mãi mãi khắc sâu vào trái tim và khối óc của mỗi con người Việt Nam và đây là nguồn động viên lớn để khơi dậy lòng nhiệt huyết của thế hệ trẻ hôm nay quyết giữ vững nền độc lập tự do đó của dân tộc. Đối với thế hệ trẻ, có nhiều cách để thể hiện tình yêu đất nước, và dù bằng cách này hay cách khác thì tình yêu Tổ quốc như mạch nguồn mỗi ngày được thấm sâu, chảy mãi trong trái tim mỗi người dân Việt Nam.

(ST)

Và chúng tôi HTX VẠN TƯỜNG. Luôn tìm kiếm tạo ra những Sản Phẩm mới, đáp ứng nhu cầu thị hiệu của con người.

Hiện nay, thuốc điều trị đặc hiệu hay vaccine phòng ngừa loại virus này vẫn chưa được điều chế thành công. Do đó, việc tăng cường sức khỏe, sức đề kháng là một giải pháp hữu hiệu nhất để hạn chế sự lây lan, kéo dài của đại dịch. “SPIRULINA – một loại thực phẩm, đồ uống giàu dưỡng chất và các vitamin A, B, C để cải thiện sức khỏe nói chung, với hàm lượng dinh dưỡng đa dạng, phong phú và có những tác dụng tích cực, an toàn đến sức khỏe đã được chứng minh, đã trở thành một phương thuốc tiềm năng để con người có thể đứng vững trước virus.

SPIRULINA _ được công nhận những tiềm năng của loại “Siêu thực phẩm” này trong việc điều trị và hỗ trợ điều trị các loại bệnh khác nhau. và đến nay đã có thể khẳng định rằng tảo xoắn là nguồn thực phẩm tự nhiên an toàn và lý tưởng cho sức khỏe con người.

SPIRULINA – CÔNG TRÌNH CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ : “QUY TRÌNH NUÔI TRỒNG TẢO XOẮN SPIRULINA THÀNH CÔNG TẠI SPIRULINA VẠN TƯỜNG – QUẢNG NGÃI” với sự kết hợp giữa nhóm nghiên cứu khoa sinh – môi trường, trường Đại học Sư Phạm và Hợp tác xã VẠN TƯỜNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *