Người bị ung thư tuyến giáp sử dụng Tảo xoắn Spirulina có những lợi ích gì?

Tảo xoắn Spirulina là thực phẩm được các nhà khoa học, bác sĩ khuyên dùng để hỗ trợ chữa bệnh ung thư. Đặc biệt đối với Ung thư tuyến giáp cơ hội chữa trị còn cao hơn nhiều
Trong Tảo xoắn Spirulina có chứa nhiều collagen và dưỡng chất cung cấp cho cơ thể như vitamin C, Vitamin E, vitamin A1, K, B1, B2, B6 với các loại axit folic, axit niacin, axit pantothenic cùn phục hồi làn da, tăng cường chắc khoẻ xương và sản sinh máu hiệu quả. Ngoài ra nó còn chứa rất nhiều thành phần tốt cho tuyến giáp giúp hỗ trợ quá trình điều trị bệnh hiệu quả nhanh chóng hơn.

1.      Iốt
Iốt là thành phần cực kỳ quan trọng cho tuyến giáp. Các tế bào trong tuyến giáp có khả năng “bắt” i ốt để kích thích sự sản sinh và cân bằng các hormone cần thiết  trong tuyến giáp cũng như làm giảm sự hình thành các khối u ở tuyến giáp. Thiếu i ốt chính là nguyên nhân hàng đầu gây nên bệnh bướu cổ và rất nhiều bệnh nguy hiểm khác.
Bên cạnh đó với các bệnh nhân sau phẫu thuật loại bỏ tuyến giáp thì cần phải tăng cường i ốt và các loại thuốc thay thế hormone tuyến giáp để duy trì sự hoạt động ổn định của cơ quan này.
2.      Selen.
Selen cũng là chất được tìm thấy trong Tảo xoắn Spirulina và có tác dụng tổng hợp hormon triiodothyronine (T3) từ thyroxin (T4) cho tế bào tuyến giáp. Ngoài ra, selen còn có tác dụng tuyệt vời trong phòng chống lão hóa, ngăn ngừa ung thư và nâng cao hệ miễn dịch cho người dùng vô cùng tuyệt vời.
Người bệnh đang điều trị u tuyến giáp nên bổ sung chất này để quá trình hồi phục sức khoẻ nhanh chóng hơn, đồng thời tăng cường sự sản sinh các hormone để duy trì hoạt động ổn định của tuyến giáp hiệu quả.
3.      Những thành phần vi lượng khác.
Trong Tảo xoắn Spirulina còn có các thành phần như alginat và các thành phần đa đường và một số hoạt chất sinh học khác. Đây đều là các chất có tác dụng giảm cholesterol máu, bảo vệ tim mạch, loại bỏ các gốc tự do gây ung thư tuyến giáp hiệu quả.
Vì vậy có thể thấy, Tảo xoắn Spirulina đem đến những hiệu quả nhất định trong điều trị ung thư tuyến giáp nên người bệnh hoàn toàn có thể sử dụng với liều lượng hợp lý.

Tuy nhiên, với các bệnh nhân trước xạ trị nên sử dụng Tảo xoắn Spirulina với một chế độ hợp lý để tránh thành phần i ốt trong Tảo xoắn Spirulina gây ảnh hưởng tới việc điều trị.

All in one